FALSE CONTRACTIONS or REAL CONTRACTIONS?

Wave Team November... Sino dito naka feel na ng pain sa pempem at puson? Pero diba ang real contractions is starting masakit sa balakang papuntang sa front mo? Paano ma lessen ang pain? SANA meron makasagot. #firstbaby #pregnancy

22 Replies

bilangin nyo ang pagitan ng contraction nyo basta yung sakit nya is sobra ng sakit na pabalik balik at pawala wala malapit kana manganak non tapos pag pakiramdam mo ba natatae ka pero wala naman lumalabas pag umiire ka then sobrang lapit na talaga non sa pag labas ng baby. good luck mga moms para malesssen ang sakit hinga lang ng malalim then exhale ng dahan dahan kasabay ng sakit.

3y ago

30-40seconds in every 5 minutes yung long last ng contractions momsh... ?

Walang way to lessen pain. habang tumatagal pag totoong labor na mas sasakit pa. kusa nmn mawawala pag false contraction. pahinga k lng and pakiramdaman mo kung lalala pa. contact ur OB or padala k n sa hospital pag d mo n kaya or my lumabas n something sayo. ilang weeks kna Po pla?

4y ago

38 weeks and 2 days po...

hayyyyyyyysss.. ako kagabi kala ko manganganak na ko kasi sakit din ng pem ko then sobrang gulo bb, pagkaayos ko ng pwesto ko, umokay ulit pakiramdam ko. ready na kami eh. nasa kotse na gamit nagtext na din ako sa ob ko tapos ayun. nawala. hahahah. hays 🥴

37weeks EDD Dec 4, malikot si baby tapos parang may pressure na sa puson, sandaliang tumitigas ang tyan plus super hirap na lumakad. Tapos biglang sa utz ko kanina Edd is dec 11 pa. Haaaaays akala ko malapit na ko manganak

3y ago

same tayo mamsh dec 2, tpos ganyan ndin narramdaman ko sa puson..

im 39weeks 1cm pa dn 😔 40weeks na ako this sunday pero hindi pa dn tumutuloy yung pain nang labor 😭 any advice please 🙏 nagawa ko na po mag lakad mag squat primrose pineapple juice

3y ago

i feel you mamsh

ako po madalas na may tumutusok sa private ko at masakit na din.Namumulikat na rin mga binti ko paggising ko sa umaga.Isang beses sumakit na ang balakang ko.I am 37weeks and 3days today.

3y ago

namumulikat? ganyan din ako these days

same po false constraction po nararamadaman , naninigas po tiyan , sumasakit yung pempem at balakang, puson pero wla pa din po still 2 cm pa lang po. 39 weeks and 4 days .

Asking po... diba ang lalabas sayo na water bag is yung parang sipon-sipon diba? Kasi sge ako ihi-ihi kagabi... pero pure water lang talaga... wala kasamang ibang discharges...

3y ago

wiwi pero malakas??

38weeks 4days na ko. Last week 1cm ako. Ngayong week di ako in-ie ng midwife kasi daw walang sakit. Pero may false contractions na rin ako. Mabigat na rin sa puson.

ako dn masket sa pempem at puson perk ndi pa tuloy tuloy .. 40weeks nad 1day here .. may nalabas n din sken khapon na pang sipon na color white .. any suggestion?

3y ago

just a clear white discharge? signs of labor na yun?