FALSE CONTRACTIONS or REAL CONTRACTIONS?

Wave Team November... Sino dito naka feel na ng pain sa pempem at puson? Pero diba ang real contractions is starting masakit sa balakang papuntang sa front mo? Paano ma lessen ang pain? SANA meron makasagot. #firstbaby #pregnancy

22 Replies

37weeks EDD Dec 4, malikot si baby tapos parang may pressure na sa puson, sandaliang tumitigas ang tyan plus super hirap na lumakad. Tapos biglang sa utz ko kanina Edd is dec 11 pa. Haaaaays akala ko malapit na ko manganak

4y ago

same tayo mamsh dec 2, tpos ganyan ndin narramdaman ko sa puson..