FALSE CONTRACTIONS or REAL CONTRACTIONS?

Wave Team November... Sino dito naka feel na ng pain sa pempem at puson? Pero diba ang real contractions is starting masakit sa balakang papuntang sa front mo? Paano ma lessen ang pain? SANA meron makasagot. #firstbaby #pregnancy

22 Replies

hayyyyyyyysss.. ako kagabi kala ko manganganak na ko kasi sakit din ng pem ko then sobrang gulo bb, pagkaayos ko ng pwesto ko, umokay ulit pakiramdam ko. ready na kami eh. nasa kotse na gamit nagtext na din ako sa ob ko tapos ayun. nawala. hahahah. hays 🥴