MIL

Just want to vent out. I'm back from work na and Home based work and gy shift same kami ni lip pero office based sya. Tagal ng gustong kunin ni mil si lo pero ayoko buti nalang ebf si lo kaya hndi pwede basta basta ilayo sakin kaso ngayon 1y.o na sya at back to work na ako kinukuha na nila kesyo sila na mag aalaga ganito ganyan which is I understand kasi sabik din sila sa apo. Dun kami sa parents ko sa province nakatira ni lip while siila mil eh nasa manila. Since back to work na ako kahit labag sa loob ko eh dito kami mag ina mag stay sa manila while nasa province lip ko. Nagtatae si lo kasi pinilit nila iformula at pinainom pa ng pinakuluang bayabas naiinis ako kaya I insist na ipacheck up si lo. I told them na sabi ng pedia no formula daw at water lang. Nakakainis kasi first day palang namin dito nilalayo na nila sakin anak ko kasi nga umiiyak pag nakikita ako gusto sumama sakin. And tonight since off ko ayaw nila ipatabi sakin si lo pero ang ginasa ko pinatulog ko na agad sa room. Pinasok ako sa kwarto kukunin daw si lo kasi pag daw magpee ako walang kasama. Hndi ako pumayag. Minsan lang ako mag off gusto ko makatabi anak ko. Ilang selfish ko oo pero ilang araw ko ng iniiyakan anak ko sabik na sabik ako kay lo.

1 Reply

And to add nag iba si lo. Naging irritable sya at iyakin. Kapag nanay ka alam mo kung ano ibig sabihin ng iyak ng anak mo. And I know everytime she cries she's looking for me at pag nakikita na ako lalo na sya nag iiyak. I feel bad at talagang iniiyakan ko ng patago. No one understand me even my lip doesn't understand me. Iniisip kasi nila nuon na I was just using lo as an excuse to not work. Ngayon may work na ako gusto nila kunin si lo at iwan namin sakanila which I really don't like. I'm happy I'll be sleeping with lo tonight. I'm so selfish I know.