Need advice

Mga mommies need ko lang advice. Pasensya na medyo mahaba. Ftm here and Hindi ko na kasi alam ano ba best decision. Nandito kasi kami sa province ni lip and kasama namin sa house parents niya. Babalik na si lip sa manila next month and ayaw ko maiwan kami ni lo dito kasi nahihiya ako at di ako makakilos ng maayos. May times din na hindi ko magawa gusto ko gawin kay baby like paliguan every day and i-pure breastfeed kasi everytime na kinukuha nila si lo tapos pag umiyak, nagpapatimpla ng formula milk. Madalas nakakaramdam din ako lungkot at pagod and si lip lang nakakausap ko about dito kasi madalas naguusap mga tao dito in their province language. Ang problem naman pag bumalik kami manila, stay-in si lip sa work and if ever magrent uli kami, wala kami kasama ni lo. Tapos Pag naman sa bahay ng parents ko, masikip na. Mukhang sa lapag kami matutulog ni lo. And nagsabi din parents ko na masikip na nga daw sa bahay and magrent daw kami pagbalik namin manila. Altho suggestion lang naman nila yon. Hindi naman nila ako or kami pinipilit magrent pero syempre, nagsabi sila ng ganun sakin so mapapaisip ako kung gusto ba nila kami ni lo sa bahay. Ano sa tingin niyo mga mommies. Maiwan nalang kami dito ni lo sa province or uwi sa manila?

1 Reply

kung ako lang mommy ha? dun nako sa di ako masstress at kung mahirapn mggawan ng paraan. uwi sa manila. una mas malapit kay hubby if ever compared sa province. pangalawa, kung bubukod kami ni Lo mas msaya ako kung walang sisita sa mga gnagawa ko kay lo and mas masusubukan ko ang pagiging nanay ko. pangatlo, kung mahirapan ka man sa pagaalaga kay Lo pwede nman cguro humingi ng tulong sa pamilya mo dba mommy? tsaka wag mo isipin n ayaw kayo kasama ng parents mo. possible ayaw nya lang din kayo mahirapan at ayaw nyang sa sahig matutulog ang apo nila syempre. sana may naitulong ako sa pagdedesisyon mo mommy. pray ka lng ..