PAANO ANG TAMANG PAG-IRE

Want to share my experience. First pregnancy ko was in 2010 pa. Dahil first time mom hindi ko alam paano ba umire para madaling lumabas si baby at matapos n ang paghihirap ko. I remember my OB saying kapag iire ka ay para kang TATAE. Tapos isasabay mo sa paghilab ng tiyan. Pagkalabas ni baby bibigyan ako ng thumbs up ni OB. Kayo mga mommies share nyo naman tips/experiences nyo nung nanganak kayo at paano madaling lumabas si baby.

2 Replies

Haha ganyan din sinabi sakin. Naramdaman ko parang naka poop nga ako. 😂😂Nung medyo nahihirapan ako.. pinatignan nya record ko tas sabay sabing "Mommy iere mo pa, maliit lang si baby kayang kaya mo yan" 😄😃

Ganun nga po yun, para kayong tumatae kapag nanganganak kayo. Haha sabi nila "kada hihilab tiyan mo, masarap umire"