Pano umire?

Hello po, im 26weeks pregnant with my first baby. Sobrang curious po ako di ko padin alam kung pano umire. Sabi ng kapatid ko sa pwet daw iire parang pag dudumi, may nagsabi naman na sa matres iire. Gusto ko lang po malaman kung pano talaga ang tamang pag ire. thank you!#pregnancy

1 Reply

Yan din po concern ko dati. Pero pagdating ko po sa labor room, binibigyan nila ko instructions paano. Tama po yun sabi na para kang constipated na iiri ka ng todo.