Safe normal delivery

EDD :nov. 28, 2020 DD: nov. 25, 2020 Salamat sa Dios naka raos. Share my experience Nag active labor ako ng 7am tapos nanganak ako ng 7pm Para sa akin kaya ko lang naman ang sakit pero hindi ko na kaya ung papalabas na talaga si baby at nung pumutok na yung panubigan. Nahirapan ako sa pag labas ni baby dahil naka tagilid ung position nya tapos hindi pa ako marunong ng tamang pag-ire since first time mom pero salamat sa Dios naka raos. My #firstbaby BRYLE F. FONTANOZA

Safe normal delivery
20 Replies

congrats mommy sana makaraos na din 5days na lng duedate ko na wla pa din discharge and hilab

Congrats mommy and baby😍

Congrats po mommy 🥰

congrats poh so cute

congrats 😍❤️

congrats🥰😊❤

Congrats Mommy💕

Congrats po! 💕

congrats po🥰

Congrats mommy