Matalinong Nanay

Just want to help other Nanays out there without offending anyone. Bilang first time moms or experienced moms di ba dapat tayo naman nagbabasa basa ng mga dapat natin gawin. Ang hirap lang kasing ma-gets ung iba na simpleng tanong lang itatanong pa. Na para sa anak mo ung ginagawa mo diba, maganda ung matalinong nanay, bukod sa kasabihan or experience ng iba maganda rin na magbasa tayo para narin alam natin ang gagawin or what to expect bilang nanay. Stupid question (sorry for the term po) na kasi ung iba. Masayang sumagot kapag maganda ung tanong na, Oo nga noh, ikaw mismo mapapatanong, kesa sa mga obvious questions na may OBVIOUS answers.. like, bakit bawal mastress, buntis po ba(PT with obvious 2lines).. There is better questions mommies.. Please, be informed, magbasa rin tayo para tulungan natin ang sarili natin. ✌???

1 Reply

Agree momsh. Thats why I read a lot pagdating sa pagiging nanay and all.