just a comment

Sorry po sa tatamaan pero minsan po talaga my mga nakakabobong tanung na din na superbasic lang..di nmana sa ayaw mo tumulong pero my mga ibang tanung kasi na dapat siguro alam mo na o self research na..nakarating tayo sa app na to so alam natin mgsearch lalo na smartphone na gamit..sayang kasi imbes na sa importanteng tanung o issue na lang ung space minsan nakukuha pa ng mga di mo alam if ngpapansin lang na tanong..mostly topic about pagbubuntis so simpleng pt issues itatanung if positive ba e dalawa na nga ung lines..my instruction naman ung pt.. ung iba sinabi na ng doctor nila itatanung pa ba kung ok ba. i mean expert na ung ngsabi pos itatanung sa mga di expert..wala ba kayo tiwala sa doc nyo e mahirap po un magpalit kayo ng doctor..or if pwede ba magyosi habang buntis..or maginom o kumain ng candy o kanin.. parang ganun ba kakulang ang sex education talaga sa bansa natin?o dapat din naman natin tulungan sarili natin??

1 Reply

oo nga meron pa nga nagtanong, pwd daw ba kumain ng tinapay ang buntis? haha...