Is it harmful ?

Hi just wanna ask kung masama ba sa preggy ang maground as in ngayon lang sobrang lakas ng daloy ng kuryente na halos hnd ko nabitawan yung takure. ? May epekto ba yun kay baby. Nagsasalang kasi ako ng mainit na tubig sa electric stove then nakalimutan ko naka paa pala ako. ? Kabuwanan ko na and natatakot ako na baka naramdaman ni baby sa loob. ?

1 Reply

pag po nagpacheck up kau kay ob sbhn nyo po para sila magsb.. and magpray ka din mommy n sana wala epekto.