naiipit ang tiyan

Hi there mommies, first time momma here  I just wanna ask kung masama ba sa buntis yung yumuyuko then naiipit yung tiyan. Kasi minsan nagagawa ko yung pagyuko then naiipit tummy ko. Just wanna ask kung may harmful effect din kay baby yun. I'm 4 months preggy na. Thanks and God Bless us all especially our babies ❤❤❤

1 Reply

Wala, pero masakit yun sa tiyan. 4months ka palang naman kaya kaya mo pa magbend. Kapag lumaki na bump mo, mahihirapan kna yumuko.

4y ago

Maraming salamat po.