First time mom

Hi there mommies, first time momma here I just wanna ask kung masama ba sa buntis yung yumuyuko then naiipit yung tiyan. Kasi minsan nagagawa ko yung pagyuko then naiipit tummy ko. Just wanna ask kung may harmful effect din kay baby yun. I'm 8 months preggy na. Thanks and God Bless us all especially our babies ❤❤❤

1 Reply

Kung uugaliin po na ganun maaaring may epekto po kay baby 😊 ganyan din po ako lalo na yung posture ko po talagang nakuba po ako dahil nakasanayan ko na po then iniiwasan ko na po nung nabuntis nako