no sign

walang morning sickness at 10 weeks as in wala kahit hilo or craving wala..is it normal guys?

2 Replies

Normal po, iba iba po ang nagbubuntis, may malakas po kumain meron naman po tamad kumain. Meron po nagsusuka meron din po hndi. Saka mag iiba pa po yan kasi 10 weeks palang po kyo.

Yes normal. Di din ako naka experience ng morning sickness and paglilihi nung first trimester until now. Lagi lang akong antok and pagod. Hehe