6weeks pregnant no morning sickness

Is it normal po na wala po ako maramdaman na moening sickness bukod sa masakit lang po yung boobs?

4 Replies

same sis nung 1st born ko maselan ako now sa 2nd halos wala ng morning sickness masakit lng din boobs ko tas mabilis ako mapagod.

Same po mommy. Masakit lang din ang boobs. No sign of paglilihi and morning sickness. Took 3 PT , diff date. Positive lahat.

iba iba naman kasi ang pregnancy. sa 2 anak ko hnd ako maselan. Yung iba sobra selan

parihas tayo Wala den ako nararamdaman,boobs lang den skin masakit.

1y ago

6weeks den