36 weeks and 6 days...

Wala pokong manas pero sobrang sakit ng paa ko ngaun :( Normal Lang po ba to? Ano dapat kong gawin? Tips mga momsh

2 Replies

Same here , walang manas . Minsan sobrang sakit ng mga paa ko, Dahil yan sa over walking, standing at maraming hangin at saka na rin sa bigat natin.. Iwas po tayo sa electricfan masyado mamsh, always wear socks and do not use rubber slipper.. Ganyang slipper na gamit ko simula ng sinabihan ako ng naghilot sa matres ko kasi nababa na rin matres ko hirap maglakad .. Di tayo maging kampante sa ating pagbubuntis, dobleng ingat po tayo momsh..

Bumigat kana for sure sis kaya mabilis na mangalay paa mo.