36 weeks , manas ?

Normal ba na masakit itapak pag manas ang paa at masakit i close and open ang kamay pag manas ang mga daliri any tips po na pwedeng gawin hindi ko kasi na experience sa 1st pregnancy ko to . Thanks in advance

7 Replies

Less sa salty food and inom ng maraming tubig. Elevate nyo po paa nyo kapag nakahiga kayo para bumaba yung manas po. Di lang po dahil masakit pag naitapak anh paa kaya iniiwasan po ang manas. Iniiwasan din po yung preeclampsia which is highblood ng mga preggy po. Isa po sa symptoms nun ay pamamanas. Kaya ingatan nyo po sarili nyo po.

Normal lang po sguro na masakit itapak at iclose ung ung kamay at paa , ksi po strectch ung balat dhil sa manas , Tip ko po , ibabad mu po sa malamig na tubig ung paa at kamay , kapag uupo kayo lage lang nakataas ung paa nyo , tpos lakad lakad na din po pra hnd masobrahan sa manas .. Sana po makatulong .

4y ago

ung sa akin ksi kapag matagal ako natulog , namamanas ung kamay ko .. Ang sakit sguro kasi nasstretch ung balat ..

sis same po tayo, problema ko yung kamay ko na manas tuwing umaga. Kaya mag hapon ayaw ko ng nkahiga khit bed rest advice sakin ng OB. Kasi sakit talaga ng manas lalo na sa kamay. Di ko din alam pano mawawala :(

Do not eat talong.. Monggo Nasobrahan ka s minerals :) Then exercise :) close open then put up together ur feet on the wall while lying down para maiiihi mo un manas mo

4y ago

Opo, madalas po ako kumain ng monggo pero hindi po ako nagmamanas.

It's common mommy, better elevate your legs on a stack of pillows to help lessen the pain.

Ako manas din pero normal lng nmn BP ko

4y ago

Ako naman kulang sa dugo

Ganyan din po ako mamsh.