Question

7 weeks and 6 days pregnant po ako ngayon. Wala po akong manas sa paa? Normal lang po ba yun??

2 Replies

Mas maganda po ang hindi magkakamanas. Usually nasa mga 6 months onwards na po ang pag mamanas. Too early to experience that po and better lalo if hindi mamamas

5y ago

Ayaw ko po mag manas. Natatakot po ako

Gusto mo ba manasin? Di po maganda yung manas sa buntis, saka 2nd tri usually nakikitaa yun.

5y ago

Hindi ko naman po gusto magkaroon ng manas eh, ang sa akin nagtatanong lang naman ako na kung normal lang ba yun na hindi ako nagkamanas