Walang ganang kumain.

First pregnancy ko po ito, magtatatlong buwan na po akong walang ganang kumain. Di ko po talaga gusto yung amoy ng kanin at mga ulam, naduduwal po ako, pag kumain naman ako sinusuka ko lang din. Normal lang po ba 'to? #advicepls

3 Replies

i feel u ganyan dn ako nung una iwas ka sa mga oily foods try mo mga sabaw nalang muna halo sa kanin kahit konti lng tapos ready ka candy pampigil ng suka

normal lang po yan pag first trimester. Ganyan din po ako nun.

Yes po normal. After mo po sumuka kain ka lang ulet.