picky eater

wala po siya ganang kumain po

5 Replies

same here mommy problema ko dn sa baby ko picky eater mnsan umiiyak na sya pag pinipilit kya wag pilitin kng ayaw nya kc lalo lng yan aayaw.kya ginawa ko mommy pinapagutom ko muna dont give them milk.instead food muna pra kumain cla.dn if ayaw parin palitan nui ibang food c baby bka nagsasawa na sya kinakain nya lge at sabayan mo dn..effective nmn po.

same here! our trick was try lang ng try to find out eating habits nya and di kami tumitigil ire-introduce ung pagkain. example if una ayaw nya ng potato, after a while introduce uli ng ibang luto normally it works nagugustuhan na nya. let baby eat together with u normally if they see u eating gaganaduhin din siya kumain

Sabayan niyo po siyang kumain. Kadalasan kasi sa mga bata, kung ano nakikita nila ayun ginagaya nila. Baka pagnakikita niyang kinakain mo yun, kainin niya din. Or try niyo pong ilagay sa mga lalagyan na may attractive designs. Kunwari yung favorite niyang cartoons, ganun po.

trg nyo pong ivitamins na pampagana bka mgkaganang kumain.

pediasure milk for picky eater...