Picky eater

Paano masasabi if picky eater si baby? Wala pa kasi kami pang pa check up sa pedia, base po sa experience nyo mga mommy, thanks💕

Picky eater
2 Replies

meron lang specific food na gusto. Khit anong ioffer mo ayaw nya dun sa gusto nya. However, meron tlang phase sa bata na nag iiba ang taste nila but eventually mawawala din. Picky eater kapag hinayaan mo. Anak ko wlaang pili sa food, kasi mahirap ung kapos na nga tpos mapili pa sa pagkain. Kaya anak ko 29months old kapag ayaw sa ulam hinahayaan ko hanggang sya na kusamg kainin ung ulam namin or food na nasa mesa.

picky eater..yung mapili sa binibigay mo na food kay baby, binigyan mo halimbawa ng kalabasa, ayaw nya, e ng okra ayaw din.. ayun po yun kaya dapat habang maliit pa mapraktis sila ng TK.