Baby acne or not

Wala po kasing sinabing dapat gawin o cream na binigay yung pedia nya :(

Baby acne or not
42 Replies

Paliguan nyo lang lagi si baby kusa na syang mawawala normal yan sa new born mamsh kase nagaadapt pa yung skin nila sa outside world hehe wag nyo din ipakiss sa iba

ganyan sa baby ko meron cyang atopic dermatitis cetaphil gentel cleanser ang sabon nya at physiogel ai nman ang lotion yung makapal n rashes papahidan ng desonide.

kusang gumagaling ksi yan sis...pero dapat agapan para di lumalala...baka sis may kiss ng kiss sa baby mo pa stop mo muna o kaya ang sabon na gamit mo sa kanya..

Nung nag ka ganyan si lo ang ginagawa ko po every latch nya sinisiritan ko ung face nya ng breast milk ko ayun nawala nmn po natuyo at kuminis muka ni baby

Lagyan mo nang milk mo mamsh para matuyo agad. Iiwas mo sa mga pasaway na halik nang halik di naman sila nahihirapan si baby ang kawawa

Parehong pareho tayo mommy. Cetaphil din gamit niya, may cleanser pa nga akong ginagamit pero dipa din nawawal. Dikona alam gagawin ko.

Ganyan sis baby ko nung isang araw ngayon makinis na cethapil lotion 3x a day ko ginawa 2days lang wala na lage mo lang din paliguan

Possible cradle cap. Ilang months na baby mo? I wash mo lang ng water ung face. Kusa naman mawawala. Hwag mo na isoap ung face sis.

Wag masyado ikiss si baby ksi ako kiss baby q bigla my tumobo din gunyun kaunti kaya stop q try wag muna ikiss

Ganyan din ung sa baby ko , nawala na nga e kaso bumalik nanamn tapos dumadame nanaman sya sa pisnge nya ,