rashes sa mukha ni bby

Mommies.ang dami kasing rashes sa mukha ni baby. nag try n kami ng cetaphil cleanser na binigay ng pedia nya,cetaphil bath,j.babybath at lactacid.di pa din nawawala yung rashes nya.ano po kaya dapat gawin sa mukha nya.naawa ako tingnan mukha nya..

11 Replies

make sure malinis ang tinutulugan ni baby. bawal po humalik lalo na ung mga may facial hair. try to change your pillows na rin po, and maybe change beds? baka po matagal na ung kama niyo kahit kasi may bed sheets na may pinong-pinong alikabok ung kama mismo. kung kaya sa budget checkout oshopping's uv vacuum for the bed from vot.em less than 3k un. magandang pang linis sa kama. may UV light din sya. ganyan din kasi LO ko. we changed soaps, changed sheets and vacuum once a week. nawala na.

depende kasi kung ilang months na si baby. kung newborn, normal lang, mawawala din yan. pero kung infant, ask mo si doc para sa gamot. wag paiba-iba ng gamit na sabon lalong maiiritate. may inireseta sa amin noon, tapos pinapalagyan din ng physiogel lipid balm para lang ma-moisturize skin.

ilang months na si baby? pwd kc neonatal acne yong sa kanya which is normal sa mga newborn babies. try u lang lagyan ng breastmilk ang affected face ni baby then let it try for a minute. taz wash mo ng luke warm water.

Aside from changing bed sheets weekly, and changing soap na fragrance-free, try also putting your own breastmilk on babies face para makatulong mawala yung rashes

try to use tiny remedies in a rash. ito po gamit ko kay baby pag may rashes sya . super effective. all natural din kaya safe . #proven

Hi mommy, try niyo din po palitan ang mga bed sheets ni baby baka kaya din po siya nagkaka rashes.

try nyo po novas na sabon. yun ang gamit ko before nung magkarash yung first born ko.

ilng months na po ba?baby ko nun elica cream ang ginmit ko...kinbuksn nwla.agad...

4y ago

Pwede po ba Yan sa new born.. May rashes din ksi ang face ng baby ko

tanong nio po pedia nia qng pwde nxa sa elica pangpahid

Baka din po sa laundry detergent na gamit nyo.