20 weeks (sensitive question)

wala po bang masamang epekto kay baby ang pag ma masterbate? yung partner ko po is nagtatrabaho sa malayo every 2 weeks sya umuuwi. normal lang naman po siguro sating mga babae ang mag sarili rin paminsan minsan di po ba? lalo na sa pagbubuntis ko po ngayon is tumaas po yung sex drive ko. napansin ko lang po kasi after mag masturbate ng nakahiga is tumigas yung tyan ko at parang nakasiksik si baby sa lower stomach ko. ask ko lang if di po ba yun masama? please respect🙏🏻

8 Replies

Ako before nanaginip ako ng mga bastos na panaginip pag gising ko ng uuterine contraction ako e. Pag ganyan iwasan mo muna mag pray ka para mawala yung init na yan. Ako ganun sobrang ingat na ingat ako kaya pag feeling ko nalilibugan ako lagi akong nahinge ng tulong sa Diyos. Madalas kasi akong managinip ng tungkol sa sex ang intense pa naman 😅nung nasa 1st tri ako. Kaya si hubby every night pinag ppray nya kami ni bby. Wala naman na naun.

according to research po as long as wala ka complications or hindi high risk ang pregnancy okay po ang masturbation infact nakaka tulong pa nga sya to lessen our stress sa pregnancy. Even having intercourse everyday is safe as long as your pregnancy is healthy. madami pong back up ng research yan search nyo lang po sa google. and even OB's mismo they explain it

ok naman po yun as long as di binabawal ni OB at hindi instense na pglalaro. ako rin tumaas sex drive ko, napapa masturbate ako at intense yung feeling, sumakit puson ko at nanikip, hayon ng bleeding, napa hospital tuloy bigla buti nlng ok si baby. di na ko umulit after non, tiis2x nlng.

NO!!bawal po dapat orgasm sa buntis, lalo na pag maselan pagbubuntis mo, nakakacause po yan ng contraction at dahilan ng preterm labor... nagrerelease po ang body natin na oxytocin homones na nakakapag open ng cervix, and ang natural way of releasing that is orgasm

7mo ago

Sakin wala kaya ininduce na ako, umabot pa ko ng 40 weeks

naku sis iwasan mo yan..dilikado kay babie..naninigas na siya ibig sabihin di sang ayon sa ginagawa mo..

may nabasa ako mhie na pwede magcause ng early labor yan or preterm labor

Ako sapol nagbuntis ako mnsan nag ssarili ako.. after nun natigas tlga tyan ko.. tapos nakakatlog na ako

7mo ago

same nagagalet asawa ko ano daw silbi nya kung mag sasarili ako haha

ok lang po it can relieve stress according po sa mga OB