20 weeks preggy

Ask ko lang po if normal lang po ba Yung nararamdaman ko Minsan na parang Ang bigat ng tiyan ko na masakit sa buong tiyan pero kaya Naman PO Yung sakit. Yung sakit po ng tiyan ko is Yung parang naglakad ka ng malayo pagka tapos kumain, ganun po Yung sakit nya. Normal lang po ba ito sa 20 weeks?

3 Replies

rest ka lang po mommy, baka napapagod ka. Then iwasan daw naten kumain ng karne kung sakali kasi mahina na yung panunaw naten while preggy. take care

not normal po...have enough rest baka napagod kayo..

not normal po

Related Articles