Sex while preggy

Okay lang po ba mag sex if preggy? 2 months pa kasi tyan ko at missionary ang position nami, pero parang sumasakit yung tyan ko kasi medyo mabigat si partner. Advice please. Thanks.

2 Replies

Okay lang po mag sex while pregnant, maliban na lang kung maselan yung pagbubuntis niyo. Pero iwasan niyo po yung missionary, lalong-lalo na kung lumalaki na bata sa loob, maiipit po talaga. Pinaka safe na position is spooning.

4y ago

Yan po ang hindi ko alam, kung withdrawal ba dapat. Kasi kapag nag se-sex kami lumalabas naman ng kusa yung semen niya, siguro dahil sa may mucus plug tayong nga buntis sa cervix 🤔

okay lng na mag do kayo ng partner mo momsh lalo na kung may permisyo ni ob mo cguro try nyo iba position para wag maipit si baby sa tiyan mo.