Philhealth

Wala pa po akong phiLhealth no. kapag po ba nag file na ako magkano po ba yung dapat kong hulugan mga ilang months po? sa Sept. po due date ko magagamit ko na po ba agad yun?

10 Replies

Kakatawag ko lang sis sa Philhealth kanina. Once lang ako nakapaghulog this year. 200 per month ang hulog sa Philhealth. So ang babayaran ko bago ko manganak is 2,200 na lang. Pero kung wala kang hulog for this year, 2,400. ☺October ung due date ko, so pwede ko daw asikasuhin un ng bandang September. Dalin daw ung ultrasound mo. Or kung di mo kaya pumunta, padala mo ung authorization letter mo, ultrasound report at Philhealth number kapag meron kana. ❤

5y ago

Same po tayo mommy. Galing nadin po ako sa philhealth before. If maghulog po ba kahit hindi na sa mismong philhealth po?

need mo lang bayaran 1 yr momshy pede mo na agad magamit pag manganganak ka... inquire ka about sa program nilang Woman About To Give Birth... married knb momsh?kc qng may philhealth ung husband mo magpadependent ka nalang sknya, qng updated nmn ang contribution nya pede mo magamit ung kanya...

kapag nagpamember kana po sabihin mo gagamitin mo sa panganganak mo sa september then babayaran mo na po agad sa cashier january hanggang kung kelan ka nagpamember tas tuloy tuloy na po ang pagbayad mo 200 buwan buwan and yes magagamit mona po yun

Yes po.. Every quarter po kasi nagcucut sila.. Ang pinabayaran po sa akin simulator April hanggang kung kailan ko gusto bayaran sinakop ko na po hanggang August magagamit na daw po yun sa panganganak

pwede po kayong magbayad na ng 1 yr. Jan-Dec 2019. ganon po ginawa ko. 2400 po lahat ng babayaran for 1 yr. magagamit na po sya pag nanganak kayo

Moms magagamit po ba ang phil health saka magkano ang maximum kaya ma less pag private hospital manganganak .?

5y ago

read other comments na lang basta advice saken ni Dra. kapag may philhealth may bawas yung package niya. kahit saan namang yatang Dr. or Hospital ganyan yung offer. Ask your ob na din!

1yr po 2400 para magamit mo un :) Pero mas ok na mag punTa ng philhealth tapos dun ka mag inquire

Dapat bayaran mo 1year sis, tsaka punta ka sa philhealth para ma notify mo sila na buntis ka.

Babayaran nyo po yung for the whole year. 2400 po.

2400 po ung need nyo bayaran