PHILHEALTH CONTRIBUTIONS

Sana may sumagot plsss... mga sis may Philhealth ID na ako dati pa naka informal economy sya kaso lang wala pang hulog yun since then. tapos due date ko na this month pwede ko pa ba yun hulugan para macover panganganak ko ngayon? kabwanan ko na kasi e magkano po dapat kong hulugan? ilang months? Salamat sa sasagot!

2 Replies

Ako po nov pa due date pero ang pinabayaran saken ng philhealth from nov 2019-nov 2020

Pwede pa po bayaran yan sa philhealth branch mismo