cloth diaper

Wala pa po akong enough knowledge sa paggamit ng cloth diaper, if nabasa po ba yung inserts, pati po yung cd need ng labhan? thanks po ?

2 Replies

opo,, pro alm q prang diaper din un mamsh mga 2 to 3 hours ata pg wiwi lng pro pg pupu nman xmpre palit din agad ng cloth diaper

5y ago

hndi nman mamsh kc eto cloth diaper makakatipid k..after kc malabhan yan pede mo ulit gamitin di gaya s disposable

depende s insert pg ung 5layer ata s wiwi 2to3hrs pro pg ung manipis lng n insert mga 1hr cgro gnun o wla p