Cloth diaper

Hi! Saan po magandang bumili ng cloth diaper and inserts? Ano po reviews nyo? Thanks!

2 Replies

sa shopee lang ako bumili sis...☺️ nagbase lang ako sa mga positive reviews nila doon☺️ magaganda naman yung quality. alva baby cloth diapers yung ibang brand ng cd na nabili ko sa shopee from overseas seller☺️❤️

House of Raara sa FB, mabait seller..Lucky CJ ata brand P50 isa though plastic ung inner ng cloth diaper pero saken ok lang kasi pansalo lang ng lampin, masyado manipis ang mga inserts kya dodoblehin mo rin