CLOTH DIAPER Ilang buwan nyo po ginamitan ng cloth diaper lo nyo?

Wala po ba epekto sa legs ng baby ang mga cd?

2 Replies

4 months na si baby ko nagstart magcloth diaper po. Wala naman po siya effect sa legs ni baby. Basta huwag mo lang higpitang yung pavlalagay kasi minsan babakat yung parang garter ng CD sa singit niya.

3y ago

Been using it since 1 week ni baby at ok naman po siya walang effect na masama at sobrang tipid. 7months na siya

sakin gamit ko sya kpag need ko ipahinga muna si baby 😇 since newborn sya ginamitan ko na. 3 mos palang si baby ngayon .. ano pong klaseng effect sa legs? ung parang sakang?