Anung dapat kainin mga healthy food at anung pwd inumin na gatas at vitamins pwd inumin?

Wala pa po ako picture

2 Replies

Consult po agad sa OB mommy or kahit sa health center para mabigyan ka po ng mga prenatal vitamins. Anmum naman for maternal milk😊 kain lang ng fruits and veggies mommy.

pwd na po ba mag pa check up yung buntis maga 2months palang

3y ago

yes as long as alam mo preggy ka..ako 7weeks nagpa check up na ako para mabigyan ako ng tamang vitamins.