food

mga momshie...ask ko lang po kung anung food pwd kainin na hindi na lalaki c baby sa tummy...due date ko na po kc may 29...sbi po kc sa akin tama na daw ang timbang ni baby wag ng dagdagan...anu ba pwd kainin lagi po ako gutom

1 Reply

small frequent meal nlng. less rice, sweets at alat. kung lagi ka pong gutom try mo like this hour, 1 slice ng bread. next hour, kung may prutas ka, half slice nun. next hr, biscuit naman na matabang like skyflakes. pag meal, half rice nalng or kung kaya mo magpapak ng ulam lalo na kung may patatas na un, kahit un nalng

5y ago

uu. pinag control na rin kc ako ni OB sa diet as early as now (4mos) para naman maiwasan ung pre eclampsia. basta maintain mo ung vitamins mo at healthy foods, ok na si baby.