INTRAUNTERINE FETAL DEATH

Wala ng mas sasakit pa sa mawalan ka ng anak. 9 months mo syang inalagaan sa tyan at hinintay tapos nung naglalabor ka na malalaman mo wala na syang heartbeat. ????

34 Replies

I know how if feels. Ganyan din ang nangyari skn last january 2019. Baby girl sana. Normal nmn lhat s baby q, complete check up then lhat nmn ng lab at ultrasound okay sya, until one time sabi nung OB s public hospital opd, mg increase dw aq ng water intake dhil level lng amniotic fluid at dpat 2 liters per day dw water intake q pra ndi dw aq mwlan ng amniotic fluid, cympre sinunod q sya kaso after mga 3 days, feeling q bloated n q at ndi q n masyado mrmdaman galaw ni baby q. Until ngpa ER aq kc nhhrapan aqng huminga, prang may nkdagan s sikmura q. Then sabi s ospital wla n dw heartbeat baby q. Pinauwi p q that time kc pa second opinion dw kmi ng ultrasound s labas at hhntayin dw n mglabor aq. After ilang days, nglabor nga aq, pro pglabas wla n tlga c baby. Msakit sobra kc ndi q mn lng sya nhwakan, nyakap o nahalikan, nilibing dn kc agad sya, aq nka confine p s ospital. Chineck lhat skn after q manganak, pra mlaman cause, pro lhat ng lab test normal nmn. After that, kht na sbihan nla n wg aq umiyak ng umiyak kc baka mabinat, ndi pdn maiwasan at naiisip q ung baby q. Kht ilang mos. Dn ang lumipas pg nkkita q picture nya or bgla syang sasagi s isip q, naiiyak pdn aq. But may better plan cguro c God, last march 2020, kinasal kmi ng asawa q. At ngaun, i am 11 weeks pregnant. Hoping and praying na this time, mgging okay at safe c baby until delivery. Dont lose hope 😊

4y ago

Same paglabas ni baby wala na talaga di na sya umiyak narinig ko lang sabi ng doctor baby's out tapos wala akong narinig na iyak. Sobrang sakit talaga na nangyare un kasi d mo man lang sya nayakap nahawakan. Nakita ko sya nasa kabaong na. 😭😭😭 Nailibing ko sya ng maayos pero sobrang sakit pag nakikita ko ung mga gamit na nabili na namin para sa kanya 😭😭😭 baby girl din ung baby namin. Nung gabi na sinabi sakin na wala Ng heartbeat si baby kinakausap namin sya ng husband ko tapos ung mga pinapatugtog ko na song pinapaulit ulit ko hoping na magkaroon ng miracle 😭😭