ANNOYING ANSWERS

Wala naman sanang kaso kung gusto ni Ate na magipon na points kaso lang napaka mema ng mga sagot niya sa mga tanong! Hindi man lang pinagiisipan. Ate, kung hindi mo alam ang topic, you don't need to answer. Kawawa naman yung iba na may legit questions talaga. Nakailang report na ko sayo pero andito ka pa din. Kaimbyerna ka!

ANNOYING ANSWERS
1 Reply

Nakailang block na ako sakanya nakikita ko padin mga sagot nya nakakairitaaaaaa yan sya.