pano po mawawala ung ganto po po sa ulo?

wala naman po sya nung nanganak nagbabalat lang daw po tlaga kaso pag natatanggal po kase may kasamang buhok ano po gaya magandang gawin🥺

pano po mawawala ung ganto po po sa ulo?
28 Replies

nagka ganyan din baby ko after 1 week nung nanganak ako sabi ng pedia normal lang at kusang mawawala

Mustela cradle cap cream, mommy. Super effective. Nkakalagas daw talaga yan pag hindi naagapan.

ganyan din baby ko..gamit ka ng mustela for cradle cap momsh..effective medyo pricey nga lng..

babaran mo ng baby oil mamsh mga 30 mins saka mo kiskisin gamit ang cotton tanggal kagad yan

baby oil po but eventually natutuklap Naman po ya lalo na po after maligo c baby

sunflower oil babad nyo sa cradle cap before bath while sinusuklay nyo Ng soft brush,

sabonin mo ng johnson bar ganun ginawa ko saulo ng baby ko kaya na alis agad 😁

Oilatum Soap po mo.. Babad mo ilang minutes po tapos suklayin.. 🤍

Baka gusto nyo ijoin mga baby nyo mga mamsh pm nyo lang po ako

Gnyan pp tlg.. Ung anak ko nga napanot na. Tutubo dn yan mie