malambot na bukol sa ulo

ask ko lang po kung sino may gantong case sa baby ko. bukol po yan na sobrang lambot. ang sabi po sakin ng pedia dahil daw po yan nung nahirapan akong umiri. hindi naman po sya nalaki. kaso until now di pa din natatanggal?. or kusa po ba yan mawawala?

malambot na bukol sa ulo
6 Replies

ganyan din s anak ko ngaun ko po nkpa png 3daus nia po ngaun, kmusta po anak nio buks po nmin blk ippedia kz linggo ngaun wla po pedia, kmusta n po baby nio ano po findings?

2y ago

hi mommy kamusta po check up nyo sa pedia ? normal lg daw po ba ? may ganyan din kasi si baby sa ulo . 26days na po kame . Salamat po

ilang months na ba baby mo sis saka napa check mo na naman ih no need to worry

Ask nyo po sa pedia nyo kung pwede siya himasin para mahulma yung ulo po niya

Same tayo Mii gnyan dn po sa baby ko d q alm ano ggwin ko kinakabahan aq😢

1y ago

hello po, nwala poba yung sa ganyan ng baby nyo?

hello po, nwala poba yung ganyan ng baby nyo?

ano po sabi ng pedia?