pano po mawawala ung ganto po po sa ulo?

wala naman po sya nung nanganak nagbabalat lang daw po tlaga kaso pag natatanggal po kase may kasamang buhok ano po gaya magandang gawin🥺

pano po mawawala ung ganto po po sa ulo?
28 Replies

use cotton ball po saka baby oil. Yun lang mommy everyday. Lagyan mo lang ng baby oil yung cotton saka ebrush mo ng downward direction sa affected area ng ulo. Konting oil lang po ha ksi mainit yung oil sa ulo ni baby. Khit tulog si baby, pwed yan. Yun kasi ginawa ko kaya wala na kay baby yan. Advice yan sakin ni mama kaya share ko nlg din baka makatulong

1y ago

nagkaganyan din si baby ko. ang bilin ng pedia ibabyoil bago maligo 30mins before. then pag kaligo applyan ng hydrocortisone. bumabalik balik pero mataapos din yan mamsh. magpapalit ng hair din si baby lalago rin yan dont worry.

cradle cap tawag jan momsh and it's normal po since madami nilabas si baby na oil something Google mo nalang. nagkaroon din si baby ko ng ganyan st yan resita ng pedia sa kanya super effective mahal nga lang 500 yan at ang liit niya. wag ka gumamit ng baby oil kasi mas lalo yan dadami syaka wag mo tuklapin para d ma-infection

after pong maligo ni baby lagyan ng konteng baby oil,imbis na suklay suyod po ang gamitin dahan dahan lang.mas maganda ksi pagbagong ligo ksi malambot pa suyudin.di kaya mii habang sinashampoo mo ang ulo ni baby gumamit ka ng maliit na towel tas i rub mo sa ulo nya gentle.😊

Before maligo, mga 30 mins mineral oil mo will babad. Mabilis mawala yan. Natural po sa baby yan. May nabibibili sa shopee na safe gamitin sa ulo ni baby. Nagkaganan babay ko saglit lang nawala na agad. Minsan sa kilay mukha nya nagkakaron din.

Cradle cap yan mi, hindi naman harmful sa baby yan, nagka ganyan LO ko, hinayaan ko lang kaso nakalbo sya kase nakakamot nya, hahahaha. Pero okay na ngayon 7mos, tumubo na din hair nya.

nawala sa baby ko onti onti Kong tinanggal kasi kusa Naman natatanggal makapal naman buhok ng baby ko at Wala namang kasamang buhok nung tinanggal

baby oil mi saka cotton balls wag nyo po kuskusin basta lagyaj nyo lang po palage ng oil para lumambot at kusa sya matuklap.

Ito po ang gamit ko from tinybuds. ibabad lang ang ulo ni baby before maligo. Effective naman nawala na after 3 days..

happy days oil iapply mu gang sa lumambot saka mu suklayan at paliguan banlawan mu mabuti .. 👨‍👩‍👦

normal lng po yan cotton buds tska baby oil bago maligo pero kaunti lng baby oil kasi mainit po sa knila un

Related Articles