Ask ko lang po mabibilog pa po ba ung ulo ng bata kasi po nung pinanganak ko sya naglabas pasok po s

Ano po kaya ang pweding gawin sa ulo ng baby ko. Nung pinanganak ko po kasi labas pasok sya kaya humaba po ung ulo nya until now di pa po natatanggal may pag asa pa po kaya na bumilog ang ulo nya.. Hirap po kasi sa may bandang itaas po ung parang bukol nya kaya di makuha sa unan

Ask ko lang po mabibilog pa po ba ung ulo ng bata kasi po nung pinanganak ko sya naglabas pasok po s
1 Reply

massage mo lang lagi mommy mawawala din yan.