Hello mga mi

Wala naman po kong ginagawang mali and also antagal niya po mag reply kaya sbi ko sleep nalang muna ko kasi tulog na baby namin 1 month old kasal po kami..he's currently working kasi sa manila nasa cavite ako palgi nlng siya ganyan magsalita napapagod na ko😭madalas may kasama pang mura na gago ka bobo ka tangina ka, then pag di ko po nasasagot tawag niya minumura mura din ako gawa daw ng puro ako dahilan e may ginagawa naman po ako pag natawag siya kaya di ko din napapansin nag aalaga pa po ako ng baby namin kasi ang reason niya po pano daw kung maaksidente siya pano daw kung may mangyaring masama sa kanya tapos di ko daw sasagutin tawag niya 😭 kahit nga po nung naliligo ako nagagalit siya puro lng daw ako dahilan pagod n pagod na po ako mga mi😭

Hello mga mi
15 Replies

may nabasa na kong ganto dito sa app na to, and ung case naman non, nagpapa dede sya ng baby so hindi nya nasagot ung call nung tatay na nagwowork den sa malayo, and after that, nagalit na ung tatay kesyo hindi na daw mag susustento and nagmura pa. Bakit kasi ganon? I mean, you'll get what you tolerate.. bakit hinahayaan na masanay na ganyan ung treatment? You're not just someone, you're the mother of his child so nasan ung respect? Hindi ko sinasabing perfect ang asawa ko, pero one thing na masasabi ko ay hindi ako minumura ng mister ko, kasi kahit nung nasa dating phase pa lang kami, we never tolerated na magmurahan until makasal kami.. He respects me and alam nyang hindi din ako nagpapa agrabyado so the moment he do something, alam nya ung consequences. Siguro momsh nasanay na ung mister mo na ganyanin ka and I'm not sure pero baka kasi kapag nagagalit sya, ikaw pa ang nag sosorry baka ikaw pa ung tumitiklop. Alam mo sa sarili mo na nagaalaga ka ng bata at hindi biro ang pagiging housewife (kung housewife ka man) so dapat ipinapaintindi yan kay mister. Give him an ultimatum and show him na hindi ka kung sino lang.. Nanay ka ng anak nya so hindi na para iearn mo pa ung respect nya dahil dapat una pa lang, matic na yon. Try mong sendan ng mga videos mo kung paano mo alagaan ang bata. Or try nyong mag video call lang kahit hindi nag uusap. Para malaman nya ung sinasabi nya na puro ka lang dahilan. You don't deserve that.

Ganyan ganyan ex ko e. Iniwan ko kasi verbal abuse at same time it's emotional and mental abuse. Na nauwi din sa physical abuse. Buti wala kaming anak. Ayon 4yrs na kaming hiwalay hanggang ngayon di pa rin niya tanggap na wala na kami. Nagkaroon ako ng trauma dahil sa mga ganyan. Kaya miss wag kang papayag na ganyan ganyanin ka. I swear makakasanayan niya yan, pati ikaw lalo na ng anak niyo

napaka insensitive namang lalaki yan....nong dipa kayo kasal ganyan din ba siya?sana dimo na pinakasalan...pag umuwi kausapin mo...pag ipagdikdikan pa din niya ang gusto niya at ayaw ka niyang intindihin at kung kaya mo naman mabuhay ng wala xa nako,,kung ako hiwalayan ko siya...baka magkakadepression at anxiety ka at mauubos energy mo sa kanya...kaysa pag aalaga ng anak mo...

Sorry momsh pero agree ako sa ibang comments dito. Thinkers are doers. Di ko nilalahat ha pero wla namang dapat ikagalit bat nagagalit? 😅 Ikaw na lng yung mapapatanong na bakettt parang kasalanan ko? Ano ang kasalanan ko? Yun pala sya ang may ginagawang milagro.

Nako mi, malamang may ginagawa yan. Kaya ganyan na takot na takot sya. Pero grabe, verbal abuse na yan. It's a no no. Alam ko kasal kayo pero pagisipan mo mabuti kung ganyang lalaki gusto mo makasama habang buhay

bobo ng asawa mo mag palit kana ng asawa charot 😁😁✌️ ganyan tlga makikilala mo tlga lalaki pag may anak at mag asawa na kayo .. sumagot ka ate wag ka papayag ginaganyan ka ng asawa mo masasanay yan ..

Omg. Napaka immature nya. May baby na kayo pero ganyan sya. Kadalasan pa naman sa mga ganyan eh sila yung may ginagawang kalokohan. Binabaliktad lang para di sila mahuli🙄

Iwan mo na yan hahaha! Kupal matutulog ka lang parang bawal na sarap sapakin ng ganyan. Isumbong mo sa inlaws mo at parents mo. Ano ba yan immature? Hahahaha

Hay naku. Sira ulo yang asawa mo, baka sya may ginagawa sa Manila. Sabihin mo sya mag alaga ng baby, ikaw magttrabaho. kaka init ng ulo.

hahaha takot sa sariling multo asawa mo. pag ganyan better to speak up for yourself mi, takutin mo rin 😂