Hello mga mi

Wala naman po kong ginagawang mali and also antagal niya po mag reply kaya sbi ko sleep nalang muna ko kasi tulog na baby namin 1 month old kasal po kami..he's currently working kasi sa manila nasa cavite ako palgi nlng siya ganyan magsalita napapagod na ko😭madalas may kasama pang mura na gago ka bobo ka tangina ka, then pag di ko po nasasagot tawag niya minumura mura din ako gawa daw ng puro ako dahilan e may ginagawa naman po ako pag natawag siya kaya di ko din napapansin nag aalaga pa po ako ng baby namin kasi ang reason niya po pano daw kung maaksidente siya pano daw kung may mangyaring masama sa kanya tapos di ko daw sasagutin tawag niya 😭 kahit nga po nung naliligo ako nagagalit siya puro lng daw ako dahilan pagod n pagod na po ako mga mi😭

Hello mga mi
15 Replies

hahaha takot sa sariling multo asawa mo. pag ganyan better to speak up for yourself mi, takutin mo rin 😂