ALCOHOL

wag nyo po sana ko ijudge agad after nyo mabasa to pero siguro di naman maiiwasan yon, so ayun nag start ako mabuntis july 2019 and hindi ko pa alam that time na buntis ako kasi irreg mens ko e. siguro bandang last week of november ko na talaga nalaman pero nag iinom padin ako kasi diko po pa talaga matanggap and I know napaka walang kwenta ko po, meaning simula nabuntis ako hanggang january 2020 nag iinom padin ako siguro every 2weeks dalawang beses. guys help nyo naman ako ano kaya pedeng mangyari sa baby ko? 31weeks and 7days na po akong pregnant. MAY FIRST WEEK PO DUEDATE KO.

2 Replies

Mommy magpaka-healthy ka na, may time pa naman para makapag-detox