im sorry

Guys please respect po ! Gusto ko lang ishare sainyo nangyari sakin nung hindi ko pa alam na buntis ako , and sana may mkasagot sa tanong ko kase im so worried . November po kasi hindi ko alam na buntis ako that time mga weeks palang po siguro yun , nag iinom po ako ng alcohol tapos po akala ko mag kkaaron ako ng december tapos nung nag PT po ako saka kpo nalaman na buntis ako . November po kasi nag karon pako first week of month po kasi ko laging nag kakaron . Kaya nung December di ako nag karon nag taka napo ako . Tapos po iniisip ko baka delay lang saka ko ng PT po . Tnong ko lang po if mkakaapekto ba yon sa baby ko ? Hndi naman po ako araw araw nag iinom non siguro mga 4x ako nag inom nung time na hndi ko alam na buntis ako . Please pa sagot im so worried po . Im 17weeks pregnant napo peronnag aalala paden ako . Ssalamat po ng maraming salamat sa sasagot please respectnpo ?

6 Replies

Naku same tayo ng experience. December ko lang din nalaman na buntis ako pero november grabe pa ako uminom ng alak buntis na pala ako. Pero sa regular lab tests and check ups every month normal naman ang lahat samin ni baby. Sana wala din epekto yung alak sknya paglabas this August

Same thing sakin, di ki alam na preggy ako. Nakapag heels and nakapag water activities pa ako nun sa Palawan. But now im on my 34th week na. Okay naman si baby 🥰 basta go for check up and take your vitamins everyday or as prescribed of your doctor.

Hi! Late ko din po nalaman na pregnant ako 2 months na nung nalaman ko nakainom din po ako ng alcohol before nun, nakapag trekking pa nga po ako 😂 healthy naman po si baby

as long as nung nalaman mong buntis kna e hninto nyo na po ok lng po yun .. magpa check up na po kayo and mgpa ultrasound para makacguro . ingat kayo mommy .

Same exp mumsh. Stop mo lng takaga lahat vices mo muna now ur sure ur lreggy

ako magt3

Related Articles