Irregular menstruation ba kayo? Ako si Oo irregular ako!

Sana matulungan nyo akong bilangin kung ipang buwan naba talaga tiyan ko well ngayon ko lang kasi naiisip to eh kaya hihingi ako ng help sainyo lalo na sa mga expert dyn! So explain kuna po mga mommies Octuber 15 2020 regla ko bali octuber 18 last day nya ! Yan ang last mens ko,then octuber katapusan idk kung anong araw yun bsta katapusan nag pt ako negative naman so bali november 5 nag s*x kami ng asawa ko and then cumming inside ngyari lagi namin ginagawa yun total kampante naman ako na baog ako then november 11 2020 bumili ako ng napkin para sa november 15 2020 na regla ko then di ako dinalaw ng regla so ang ngyari mga november 25 2020 to december 10 2020 nakaramdam ako ng pagsusuka araw araw then naglilihi na ako non diko lang alam tapos december 11 nag PT ako don kuna nalaman na buntis ako! So nasaisip ko rereglahin sana ako ng november kaso maraming beses kami nag cum inside ng MR ko kaya siguro di ako niregla ng november 15 2020 .. guys pls help di ako marunong mag calculate kasi irregular ako paki bilang naman kung ilang months na tiyan ko nangamba lang ako kasi wala pa kaming ipon baka biglaan akong manganak ni isang gamit wala pa ..Guys help plsss 😭😭

2 Replies

Hindi malalaman kung kailan exact nabuo ang baby, kaya ang bilangan ay base sa first day of Last Menstruation Period (LMP) mo. October 15 + 7 days = 22 October + 9 months = July. Estimated Date of Delivery (EDD) mo ay July 22, 2021. Pero posibleng manganak ka ng late june or early july. Tanong ko lang. Hindi ka ba nagpacheck-up?

3y ago

hindi pa eh

magpacheck up nalang po kayo mommy para sure. ultrasound ganon. same case din Kasi tayo di tugma yung lmp ko sa kung kelan ako nabuntis kaya nagpa tvs ako nung nagpacheck up. 7 weeks na kong buntis nun

3y ago

mag papa ultrasound nako da may 11 ! sa ultrasound daw kasi nalalaman kung ilang months na tiyan mo sabi nila sana totoo