Calcium

Mga momsh share ko lang sa inyo, Kung di kayo nainom ng gatas, wag na wag nyo kaligtaan inumin ang calcium para di sumakit ngipin nyo. nung isang araw nag start magbleed gums ko tas kahapon biglang namamaga yung gums ko sa may left earside , tas ang sakit talaga. Ilang weeks na kasi ako di umiinom kasi nasusuka ako sa tablet na bigay ng center, or di kaya inaabutan ng tamad pagtimpla ng gatas, minsan nagkaka lbm ako pag uminom ng gatas kaya minsasnan lang ako umiinom ng gatas. Nakuu inumin nyo talaga calcium nyo sinasabi ko sa inyo ang sakit tlaga ngayon, pero nakaktulog naman ako kahit masakit. Mag to 2 times na siguro akong iinom simula ngayon para mapabilis pag hilom ng gums ko.... 😅😨😨😨😨

2 Replies

kaya yung iba kada nanganganak daw natatanggalan ng ngipin. either nasisira or nabubungi. malakas kasi magconsume ng calcium ang preggy dahil kahati si baby kaya kelangan talaga magtake ng supplement.

Dipende namn mami my mga mommies na healthy namn if nakakaligtaan nila uminom ng milk or meds.. May ibang mahina dn po lalo na nag share kau ng baby nio sa mga nutritients.. Na kinakain nio