breastfeeding physician

Wag nyo po lagi iisipin na pagkapanganak nyo bka wala kayo gatas. isipin nyo lagi mapagtatagumpayan nyo ang pgpapabreastfeed para ke baby para hindi sya maging sakitin. kung sa umpisa wala kayo gatas tuloy tuloy lang po sa pagkain ng mga healthy foods at iunli latch si baby sa tamang posisyon. may mga health professional din na mkakatulong sa inyo pagdating sa breastfeeding kung talagang gusto nyo ibreastfeed c baby. stimulate lang din... wag nyo sya ipoformula agad. walang ina ang hindi nagkakaron ng gatas pagkapanganak. ang iba lang ay hindi kaagad lumalabas at ang iba naman meron na agad pagkapanganak.

2 Replies

Agree.. nasa support din Kasi Ng mga Tao sa paligid.. madaming nanay natataranta n din pag umiiyak Ang baby, halo halo n din emotions dahil n din sa pagod, puyat, ska sakit.. tpos iiyak pa baby Lalo silang nafu frustrate pag wla agad milk, kaya Yung iba mabilis mag switch sa formula since wla din may Alam sa nakapaligid sa knya and takot din n may mangyari sa Bata. Dpat tlga masubaybayan ska matutukan..dpat meron din nag momonitor Kung Tama ginagawa. Ska nag eencourage sa knila ska mag papaliwanag... Sobrang kulang niyan sa hospital at lying in. Kaya nasa mga nanay talaga na mag ready bago manganak.. alamin n tamang pag papasuso ska kumuha Ng support system n mag eencourage or may Alam para d sila natataranta at natatakot.

4y ago

yes kasi iniisip nila para ke baby talaga. dba nga breastmilk is the best for babies hehehe

🤗💪