Lahat gagawin mo ma fully breastfeed mo Lang si baby ❤️

Hi mga mommies :) Ako Lang ba Yung ganto na lahat gagawin ko dumami Lang milk ko para Kay baby? Ako Kasi Yung bibili Ng lactation para mag boost Ang milk ko. Ayaw ko Kasi ipag formula si baby hanggat kaya ko magpadede sa kanya. Wag nyo agad ipaformula si baby mga mommies Lalo na Kung na simulan nyo sya ibreastfeed gawin nyo lahat para Kay baby. Since nag try ako ipaformula si baby nabigla sya at ayaw nya talaga nya, pinursige ko talaga na padedehin sya sa Dede ko lalo't na Yun Ang nakasanayan nya kaya lahat gagawin ko ma fully breastfeed ko sya 😊. Wag isipin na Di sapat Ang gatas nyo para Kay baby, mga mommies Di totoo na di sapat Ang gatas nyo para Kay baby as long na masigla sya at di bumababa Ang timbang tuloy lng sa pagpapadede sa kanya ❤️😊 Isa sa nagpapaless Ng milk mo pag na stress ka, kaya dapat mga mommies Kung Sa tingin nyo Wala kayong milk o nasisip si baby Di ibig sabihin nun Wala na kayong gatas, meron Yan Di nauubusan agad Ng gatas Ang Dede nyo as long na pinapadede nyo SI baby. Maging positive Lang Tayo sa mga gantong sitwasyon para Kay baby gagawin mo lahat ❤️😊#1stimemom

2 Replies

Go mommy!! almost 1yr old n rin ako nung mag start formula. kailngn n mag work and nagkasakit siya and sa stress ko natuyo breastmilk ko😅 kaya totoo Yung stress. nakaka wala tlga siya, Pano ko nalaman na humina? wla siyang ihi in 4hrs kahit every 2hrs Ang latch.

4y ago

pediasure Kmi Ngayon sa knya sis.

pwede nyo naman po i breast pump kung ayaw na ni baby sainyo dumede

4y ago

ah hehe nasanay na sainyo dumede