breast feeds.

Mga moshie.. kayo po ba lhat ng pagkain kinakain nyo pagkapanganak nyo hnggang pg be breastfeed??.. totoo ba yung sinasabi nila na pg kumain ka ng mga ganito ..ganyan. mabibinat ka or hihinto gatas mo??

1 Reply

Dpende. Controlled pa din sa sweets, kase nag alam ko, ung sugar ko pwede ko maipasa kay baby kpg nagbbreastfeed. Dko sure if totoo pero nag iingat nlng dn ako. Healthy foods pa dn dpat.

5y ago

Eh ung mga saging saba sis tas ung mga langka mga kankong ung my tagok sis