Breastfeeding

Hello po, pagka panganak nyo po ba nagka gatas agad kayo? #advicepls #1stimemom #theasianparentph

1 Reply

pag ka panganak ko. wla akong napipiga at wla din tumutulo. 4th day pa meron.. tyaga lng. padede pa rin Kay baby kahit iyak Ng iyak ska nag wawala.. may ihi at dumi parin siya khit wla ako binigay n formula. Sabi ng pedia.. may milk ako kasi may ihi ang baby. konti plng and Hindi nmn need Ng madami, maliit pa bituka nila.. need din dumide ni baby para lumakas milk ko. and Hindi Pwede bottle para iwas nipple confusion.

3y ago

Thank you po ❤️😍