Ano na!

Wag kang ma STRESS dahil hindi lahat ng tao kagaya mong ABNORMAL ang tingin sa anak ko. Hindi lahat ng tao gaya mong PERFECTIONIST na kailangang masunod para magmukhang normal yang mga anak at pamilya mo. Mabuti pa ibang tao naiintindihan yung NORMAL sa bata ang magtalo o mag away. Mapagpatol ka masiyado. Anong gusto mong gawin ko sa anak ko? Bugbugin ko para sa ikakatiwa mo at para masabi kong dinisiplina ko siya?!

1 Reply

😢 don't worry momsh. Youre doing good. You are a good mom as long as you raise the baby out of love.